Dự án Kingdom 101 – Lễ công bố

Dự án Kingdom101, Lễ công bố thương hiệu bất động sản của tập đoàn Hoa Lâm vào ngày 6/12/2017 tại trung tâm hội nghị GEM center đã thu hút rất nhiều khách hàng và các đối tác đến tham dự.

lễ công bố dự án kingdom 101
Lễ công bố dự án kingdom 101

Sự kiện có sự tham dự của vợ chồng ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm ( người sáng lập – Chủ tịch tập đoàn Hoa Lâm) và những đối tác chiến lược như: đại diện nhà thầu Coteccons, đơn vị thiết kế Vertical Studio, đơn vị quản lý JLL và các tổng đại lý phân phối sản phẩm như Cty cổ phần BĐS Thế Kỷ ( Cenland)

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dù mới chính thức ra mắt vào ngày 6/12/2017, nhưng trước đó đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án và đã tiến hành giao dịch giữ chỗ thành công tại Kingdom 101. Dự án Kingdom 101 ra mắt đã đem đến cơ hội cho khách hàng mua ở thực, cũng như các nhà đầu tư bất động sản để sở hữu căn hộ sang trọng, môi trường sống xanh trong vị trí vàng của khu vực trung tâm Quận 10.

Đối tác chiến lược cùng hợp tác phát triển dự án

Sự tin tưởng, lạc quan trước cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bất động sản Lim house – powered by Hoa Lam với triết lý kinh doanh “ Tâm – Tín – Tầm” mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với cư dân và vì cư dân. Theo đại diện chủ đầu tư, Kingdom 101 được xây dựng dựa trên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với những thành tựu, đơn cử như tòa nhà Lim tower 1 tại trung tâm Quận 1 và Lim tower 2 tại trung tâm quận 3. Dự án được trang bị nhiều tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, phòng tập tiêu chuẩn, đặc biệt nhất là tháp trung tâm thương mại với18 tầng sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Thêm vào đó là cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi giúp cư dân di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu của thành phố cũng như trung tâm các quận trọng thành phố.

Ngoài ra, chủ đầu tư đặc biệt chú tâm đưa yếu tố XANH vào thiết kế tới từng góc, từng khoảng không của dự án và công viên nội khu tới 1,1ha nhằm tạo nên không gian sống lành mạnh, trong lành và an nhiên cho cư dân sống tại đây.

Sa bàn dự án Kingdom 101

Ông Chu Đăng Thiện – Phó tổng Giám đốc Cen Sài Gòn

Ông Chu Đăng Thiện – Phó tổng Giám đốc Cen Sài Gòn cho biết, Kingdom 101 có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, phù hợp với khách hàng mua nhà để ở hoặc để đầu tư.

Dự án Kingdom 101 sẽ được mở bán lần đầu vào ngày 6/1/2018 và chính thức nhận giữ chỗ từ hôm nay.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN KINGDOM 101

Tập đoàn bất động sản CEN Sài Gòn

Hotline: 0937 99 76 77

 

One thought on “Dự án Kingdom 101 – Lễ công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • EnglishEnglish
  • Tiếng ViệtTiếng Việt
  • 0931850053